Bao bì nhựa PVC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4404 | Cật nhập lần cuối: 1/11/2020 10:24:54 AM | RSS

TÚI NHỰA PCV, MÓC TREO PVC, TÚI ÉP NHIỆT PVC, ÁO MƯA PVC

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

TÚI NHỰA PCV, MÓC TREO PVC, TÚI ÉP NHIỆT PVC, ÁO MƯA PVC, TÚI DẺO PVC,... đa phần được làm từ nhựa dẻo PVC, đảm bảo độ đàn hồi cao, chịu được tác dụng của ngoại lực và độ bền lâu dài. Các sản phẩm này đa phần tạo thành bằng cách ép các màng cắt bằng máy nhiệt cao tần nên các mối ép không bị xì và tính chắc chắn rất cao. Vì qui trình sản xuất có thể coi là bán tự động nên các sản phẩm tạo ra rất đa dạng, dễ dạng tạo ra những mẫu bao bì phức tạp theo yêu cầu.

TÚI ĐỰNG ĐỒ DÙNG HỌC SINH, TÚI BA LÔ THỂ THAO, TÚI ĐỰNG DỤNG CỤ THỂ THAO,... được chế tạo từ các loại nhựa PVC đặc biệt vừa có tính thẩm mĩ lại vừa có độ bền vượt trội. Có thể bảo vệ các đồ vật mang theo trong mọi thời tiết.

Các siêu thị lớn như Big C, Coop Mart, các nhà sách nhân văn, nhà sách Nguyễn Văn Cừ... các sản phẩm bày bán, trưng bày đã sử dụng rộng rãi bao bì chất liệu PVC với các kiểu dáng vượt trội so với các chất liệu khác.

Ngoài ra trong lĩnh vực cơ khí, các ốc vít, kèm, khóa...các bao bì PVC cũng được lựa chọn làm bao bì, nhãn mác vì các tính đàn hồi và chịu lực tốt.

In ấn trên TÚI NHỰA PVC, TÚI HANGER... cũng rất dễ dàng, độ bám mực rất tốt và có thể in ấn với số lượng nhiều màu trên cùng sản phẩm.

Khách hàng gọi đến chúng tôi để được tư vấn chất liệu, quy cách và đặt hàng ngay

túi đựng móc treo, hanger pvc, ép túi pvc