Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY:

A. THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ MIỀN NAM

Tên tiếng Anh: SOUTHERN PACKAGING PRINTING PRODUCTION COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: SPPP

Địa chỉ: 822/138A Hương Lộ 2, KP 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: 08. 668 27 118. HP: 0945 88 87 86 - 0919 788 118

Email: miennamppp@gmail.com. Website: baobimiennam.net

Mã số thuế: 0312579784

B. QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP:

Trong những năm trở lại đây, đồng hành cùng với kinh tế Việt Nam và các nước trong khu vực ngành Bao bì đã có những bước tiến đáng kể và đạt những thành tựu nhất định về sản phẩm và công nghệ. Các công ty Bao bì đi đầu đã đầu tư máy móc hiện đại từ Châu Âu và Nhật Bản với mục đích tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm để cung ứng nhu cầu của các nhành nghề trong nước và xuất khẩu. Tuy nhiên, với sự đa dạng trong lĩnh vực bao bì nói riêng và ngành nhựa nói chung chúng ta chưa thể đáp ứng hết được nhu cầu thực tế của khách hàng trong và ngoài nước. Lúc bấy giờ mỗi công ty chỉ có khả năng sản xuất và cung ứng cho thị trường một vài sản phẩm chủ lực của mình chứ chưa thể đáp ứng đa dạng những yêu cầu của ngành nhựa Việt Nam.

Công ty TNHH Sản Xuất In Ấn Bao Bì Miền Nam được thành lập mang theo sự kì vọng và tâm huyết lớn lao cùng một ý chí làm sao “đa dạng sản phẩm, tối ưu chất lượng" bao bì. Đây là hai vấn khi nghe qua các bạn cũng đã thấy được chúng tôi phải đối diện với những thách thức rất lớn. Khó khăn này càng tăng lên khi các nguồn cung nguyên liệu để tạo nên các hạt nhựa tăng cao, chúng ta phải nhập khẩu từ các nước khu vực Trung Đông, Nga và Trung Quốc hay các đối tác trung gian làm cho nguyên liệu đầu vào tăng cao hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, khi chúng ta vượt qua khó khăn, thách thức thì mới hoàn thiện và trưởng thành. Cùng song hành với chúng tôi là những khách hàng thân thiết, tiếp thu những ý kiến đóng góp những bậc anh chị đồng nghiệp đi trước và bên cạnh là những nhu cầu thực tế của khách hàng làm cho chúng tôi cải tiến, đổi mới máy móc, công nghệ. Công ty Bao bì Miền Nam cam kết luôn luôn hoàn thiện bản thân xứng đáng là đối tác đáng tin cậy của các công ty bạn.

C. LỜI CẢM TẠ

Kính thưa các anh chị!

Sản phẩm bao bì làm ra là những chất liệu khó phân hủy (tuy đã có công nghệ làm bao tự hủy nhưng chưa thật phổ biến), gây ô nhiễm môi trường. Đây là những vấn đề nhức nhối của các cấp lãnh đạo xí nghiệp cũng như các cơ quan nhà nước. Vì vậy, những người làm việc như chúng ta cần cải thiện hơn nữa, tiếp thu những công nghệ mới nhất hiện đại nhất, học hỏi những kinh nghiệm quí giá để giảm thiểu thấp nhất những nguy hại đến sức khỏe, môi trường...Nghiên cứu tìm ra những vật liệu thay thế phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Phải làm sao đưa ngành Bao bì Việt Nam phát triển tốt nhất so với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Hơn lúc nào hết, ngay từ bây giờ chúng tôi đã sẵng sàng gởi đến quí công những sản phẩm theo yêu cầu. Các bạn và chúng tôi cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phát triển và sát cánh bên nhau.

Thay mặt tất cả các thành viên Công ty Bao bì miền Nam, tôi xin gởi lời chúc tốt đẹp nhất tới các khách hàng thân thiết của công ty. Cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp đã hỗ trợ và sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian qua và trong tương lai sắp tới.

Trân trọng!