BAO BÌ MIỀN NAM

Công ty TNHH Sản Xuất In Ấn Bao Bì Miền Nam được thành lập mang theo sự kì vọng và tâm huyết lớn lao cùng một ý chí làm sao “đa dạng sản phẩm, tối ưu chất lượng" bao bì.

BAO BÌ MIỀN NAM

Cùng song hành với chúng tôi là những khách hàng thân thiết, tiếp thu những ý kiến đóng góp những bậc anh chị đồng nghiệp đi trước và bên cạnh là những nhu cầu thực tế của khách hàng làm cho chúng tôi cải tiến, đổi mới máy móc, công nghệ. Công ty Bao bì Miền Nam cam kết luôn luôn hoàn thiện bản thân xứng đáng là đối tác đáng tin cậy của các công ty bạn.

BAO BÌ MIỀN NAM

Sản phẩm bao bì làm ra là những chất liệu khó phân hủy (tuy đã có công nghệ làm bao tự hủy nhưng chưa thật phổ biến), gây ô nhiễm môi trường. Đây là những vấn đề nhức nhối của các cấp lãnh đạo xí nghiệp cũng như các cơ quan nhà nước. Vì vậy, những người làm việc như chúng ta cần cải thiện hơn nữa, tiếp thu những công nghệ mới nhất hiện đại nhất, học hỏi những kinh nghiệm quí giá để giảm thiểu thấp nhất những nguy hại đến sức khỏe, môi trường...Nghiên cứu tìm ra những vật liệu thay thế phù hợp, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Phải làm sao đưa ngành Bao bì Việt Nam phát triển tốt nhất so với các nước trong khu vực và trên thế giới.

BAO BÌ MIỀN NAM

Hơn lúc nào hết, ngay từ bây giờ chúng tôi đã sẵng sàng gởi đến quí công những sản phẩm theo yêu cầu. Các bạn và chúng tôi cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phát triển và sát cánh bên nhau.

BAO BÌ MIỀN NAM

Thay mặt tất cả các thành viên Công ty Bao bì miền Nam, tôi xin gởi lời chúc tốt đẹp nhất tới các khách hàng thân thiết của công ty. Cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp đã hỗ trợ và sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian qua và trong tương lai sắp tới.

BAO BÌ MIỀN NAM