THIẾT KẾ IN ẤN BAO BÌ

Trong lĩnh vực in ấn nói chung và in ấn bao bì nói riêng đề tạo ra các file in cũng là một công đoạn quan trọng. Nếu in màng đơn thì các file thiết kế có phần dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong lĩnh vực đóng gói, các bao bì màng ghép đòi hỏi thiết kế phức tạp hơn, số lượng màu sắc đa dạng, đặc biệt là độ cham màu và chồng màu rất cao.

THIẾT KẾ IN ẤN BAO BÌNhu cầu thiết kế trong in ấn hiện nay là rất nhiều, vì mỗi tập đoàn, mỗi công ty đều có cho mình một chiến lược maketting riêng, một cách quản bá sản phẩm riêng. Các tập đoàn lớn đầu tư hẳn một bộ phận thiết kế để hỗ trợ bộ phận này. Tuy nhiên một số công ty lại chọn giải pháp thuê các công ty dịch vụ chuyên thiết kế nhãn mác, thiết kế hình ảnh, đưa ra hẳn các ý tưởng quản bá trên sản phẩm của họ. Vì vậy công ty Bao Bì Miền Nam chuyên Thiết kế in ấn bao bì, thiết kế nhãn, thiết kế file in trục đồng, thiết kế file in lụa, thiết kế in gia công trên các sản phẩm nhựa, bao bì các loại.

THIẾT KẾ IN ẤN BAO BÌKhi khách hàng tiến hành hợp tác vói chúng tôi sản xuất một sản phẩm nào đó, bộ phận kinh doanh và nhân viên thiết kế sẽ cùng phối hợp hỗ trợ tối đa các vấn đề liên quan đến thiết kế để tiết kiệm chi phí cho đối tác, đồng thời sau khi hoàn thành các hình ảnh sẽ tiến hành duyệt maket trước khi làm trục in, khuông in và duyệt sản phẩm thực tế.

Để đáp ứng đúng nhu cầu của từng loại sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp sao cho tiết kiệm nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN ẤN BAO BÌ MIỀN NAM

Đ/C: 822/ 138A Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: 08. 668 27 118 - Hotline: 0945 88 87 86

Email: miennamppp@gmail.com. Web: baobimiennam.net