Túi PE cao cấp

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3475 | Cật nhập lần cuối: 7/11/2020 9:37:01 AM | RSS

TÚI NHỰA PE CAO CẤP, TÚI PE MÀU, BAO PE TRONG, CUỒN PE

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

- TÚI NHỰA PE CAO CẤP, TÚI PE MÀU, BAO PE TRONG, CUỒN PE làm từ chất liệu PE rất phổ biến trên thị trường như: bao hột xoài, túi thời trang cao cấp, túi thực phẩm, bao đựng gạo, đường...Với hình ảnh bóng đẹp, độ đàn hồi cao, dẻo, mềm nên sản phẩm rất đa dạng

Các loại túi PE khi in thì độ bám mực rất cao, hình ảnh in rất đẹp. Đó là lý do các cửa hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng thường chọn để làm túi xách hay bao đựng các sản phẩm này.

- Bao bì Miền Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm bao bì PE, TÚI PP, TÚI HD,TÚI XỐP, TÚI HỘT XOÀI, BAO QUAI XÁCH, BAO TỰ HỦY SINH HỌC...

túi nhựa cao cấp, in túi pe, bao pe khổ lớn

- IN ẤN BAO BÌ là cách tạo nên một thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp cần quảng bá sản phẩm của mình, đưa các thông tin như: logo, địa chỉ công ty, hình ảnh sản phẩm quảng bá...Tạo ra những túi sản phẩm thời trang, chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao.

túi nhựa cao cấp, in túi pe, bao pe khổ lớn

Hiện nay Công ty Bao Bì Miền Nam là một trong những đơn đầu trong sản xuất và in ấn bao bì tại Tp. HCM. Khách hàng hãy gọi đến chúng tôi được tư vấn chất liệu, quy cách và hướng dẫn quí vị đặt hàng ngay.

túi nhựa cao cấp, in túi pe, bao pe khổ lớn